องค์ประกอบคาร์บอนช่วยเพิ่มความต้านทานการเปลี่ยนรูปและความต้านทานแรงดึงของกระจกสแตนเลส

June 6, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ องค์ประกอบคาร์บอนช่วยเพิ่มความต้านทานการเปลี่ยนรูปและความต้านทานแรงดึงของกระจกสแตนเลส

ประสิทธิภาพการเชื่อมของผลิตภัณฑ์ 304 นั้นดีมาก เสร็จสิ้นได้ง่าย และไม่ง่ายที่จะสร้างความเสียหายให้กับตัวผลิตภัณฑ์เองเนื่องจากความเป็นพลาสติกและฝีมือของมันเอง สแตนเลส 304 จึงเป็นที่รักของตลาดเหล็กทั้งหมดมาโดยตลอด แต่จริงๆ แล้ว 304 มีน้องชาย 304L หลายคนไม่เข้าใจความแตกต่างระหว่าง 304 และ 304L บรรณาธิการต่อไปนี้จะบอกคุณ แบ่งปันความแตกต่างระหว่างทั้งสองความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง 304 และ 304L คือ 304 มีปริมาณคาร์บอนสูงกว่ารุ่นหลังมาก ดังนั้น 304L จะดีกว่า 304 ในแง่ของความต้านทานการกัดกร่อนแบบรูพรุนในข้อต่อบัดกรีหรือด้านอื่นๆ และทนต่อการกัดกร่อนมากกว่า 304 อย่างไรก็ตาม 304 มีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น และกล้ามเนื้อหัวใจตายมีความสมดุลมากขึ้นในแง่ของความสามารถในการทำงาน ทนต่ออุณหภูมิต่ำ ฯลฯ และไม่ก่อให้เกิดการชุบแข็งด้วยความร้อน

แผ่นสแตนเลส 304 ใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้งานประสิทธิภาพและความเป็นพลาสติกของตัวเองทำให้เกิดความเป็นไปได้ที่หลากหลายสำหรับการประมวลผลและการขึ้นรูป ผู้ผลิตและลูกค้ายังพัฒนาการใช้งานต่างๆ ของแผ่นเหล็กสแตนเลส 304 อย่างต่อเนื่องวันนี้ Xiaobian จะบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้พูดถึงการใช้ 304 เป็นวัสดุกระจกหากต้องการใช้ 304 เป็นวัสดุกระจก ก่อนอื่นต้องขัดพื้นผิวบนอุปกรณ์ขัดเงาด้วยน้ำยาขัดเงาก่อนพื้นผิวของแผ่นเหล็กกะให้เอฟเฟกต์ที่ชัดเจนและสดใสเหมือนกระจกโดยทั่วไป แผ่นสแตนเลส 304 ใช้เป็นวัสดุกระจก ส่วนใหญ่ใช้ในการตกแต่งสถาปัตยกรรมเค้าโครงฉากลิฟต์ และการตกแต่งของเครื่องใช้ไฟฟ้าบางชนิด เช่น Zimi mobile power supply ที่ออกเมื่อไม่นานนี้ ใช้ 304 เป็นวัสดุในการทำให้พื้นผิวกระจกเรียบและสวยงาม

องค์ประกอบคาร์บอนช่วยเพิ่มความต้านทานการเปลี่ยนรูปและความต้านทานแรงดึงของแผงกระจกสแตนเลส

ผู้ผลิตแผ่นเหล็กสแตนเลสถูกแบ่งออก และความผันผวนทำให้ผู้ผลิตแผ่นเหล็กสแตนเลสเข้าใจแนวโน้มของตลาดได้ยากในช่วงเวลาต่อมาในสภาพแวดล้อมที่อ่อนแอในปัจจุบันของอุตสาหกรรมเหล็กในประเทศ แนวคิดสั้น ๆ ยังคงครอบครองตำแหน่งหลักของการดำเนินงานของผู้ผลิต ดังนั้นราคาในตลาดของเหมืองนำเข้า ข้อเสียคือหลีกเลี่ยงไม่ได้ผู้ผลิตแผ่นเหล็กสแตนเลสยังคงอ่อนแอและมีเสถียรภาพ และสถานะการทำธุรกรรมของห้างสรรพสินค้ามีค่าเฉลี่ยเล็กน้อยตลาดวัตถุดิบยังคงลดลงอย่างต่อเนื่องในสัปดาห์นี้ และแม้ว่าตลาดระดับล่างจะปรับตัวดีขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ แต่แรงสนับสนุนสำหรับตลาดเหล็กสุกรยังคงอ่อนแอตลาดเหล็กทำหมูเหล็กยังคงซบเซาแม้ว่าตลาดเหล็กปลายน้ำจะสูงขึ้น แต่แนวโน้มที่แท้จริงของตลาดยังคงอ่อนแอโรงถลุงเหล็กบางแห่งควบคุมการเข้าซื้อกิจการอย่างเข้มงวด ส่งผลให้โรงงานเหล็กบางแห่งปิดตัวลงทำให้แผนการเปิดใหม่ล่าช้า และคาดว่าจะมีการวางแผนที่จะเริ่มก่อสร้างในภายหลังใบเสนอราคาในตลาดโรงหล่อเหล็กค่อนข้างวุ่นวาย แต่แนวโน้มโดยรวมยังอ่อนแอสถานะการทำธุรกรรมในพื้นที่ภาคใต้และภาคเหนือแตกต่างกันไป และงานเหล็กส่วนใหญ่ยังคงสูญเสียโดยสรุป คาดว่ารูปแบบที่อ่อนแอของตลาดเหล็กหมูในประเทศจะเปลี่ยนแปลงได้ยากในสัปดาห์หน้าตลาดเศษเหล็กในประเทศมีความผันผวนและมีการทำธุรกรรมในระดับปานกลางในช่วงต้นสัปดาห์ ราคาตลาดเศษเหล็กในภูมิภาคเหลียวหนิงเพิ่มขึ้นเล็กน้อย และใบเสนอราคาในภูมิภาคอื่นๆ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนัก แต่จิตใจก็ดีขึ้น